[EXSH] Ladywraith

posted on 04 Oct 2012 22:31 by amarai-san in OC
 
 
Photobucket
 
 
คอมมูอีกแล้ว ห้าห้าห้า
 
ธีมแบบนี้เรารอมานานแล้วนะ ฮืออ ในที่สุดดด!!
 
ลูกคนนี้โปรไฟล์ยาวมากกกก //ทรุดเบาๆ
เพื่อความแน่นของตัวละคร ก็เลยต้องหาข้อมูลเยอะมั่กก
 
ลงลูกสาวค่ะ มาคราวนี้อยากมีลูกนิสัยร้ายๆบ้างน่ะ //ผู้หญิงร้ายๆนี่มันก็น่าตบดีนะ #ไม่ชั่ยย
ใครยังเห็นประชากรในเฮดบล็อกเท่าเดิมก็ F5 เลยน้า
 
---------------------------------------
 
 
 
 
 
 
*ตัวสีแดงคือส่วนที่เพิ่มเติมเข้ามานะคะ

Alias : Ladywraith(เลดี้ เรธ) [anti-heroes] 

Civilian Name : Giselle Graham (จีเซล เกรแฮม) 

Owned By :Prajzis 

Origin :   Earth 

Current Location : Georgia (USA) 

Age : 24 

Height : 165 

Weight : 52 

Gender :หญิง 

Date of Birth:1 กันยา (วันแรกที่ได้ออกมาใช้ชีวิตใหม่) 

Powers :   

- Healing Factor ร่างกายมีภูมิต้านทานสูงมากกว่าคนปกติทั้งยาเสพติดหรือยาพิษเกือบทุกชนิดที่เคยได้รับการทดสอบเมื่อตอนเด็ก ๆ ไม่มีผลกับเธอ แต่ถ้ามียาพิษที่เพิ่งถูกค้นพบใหม่ ก็อันตรายได้เหมือนกัน  บาดแผลภายนอกจากการโดนฟัน/ยิงสามารถรักษาตัวเองจนกลับมาเป็นปกติได้ในเวลารวดเร็ว ถึงจะยิงสมอง/หัวใจก็ไม่เป็นไร ด้วยพลังนี้ทำให้เธอมีอายุยืนกว่ามนุษย์ปกติถึง 5 เท่า เมื่ออายุ 25 ร่างกายจึงจะหยุดการเจริญเติบโต เป็นอย่างนี้ไปอีก 3-4 ร้อยปีถึงจะเห็นว่าแก่ลง

- Peak Human Strength กำลังกายสูงกว่ามนุษย์ทั่วไป แต่ไม่เกินขีดจำกัดของมนุษย์ หรือก็คือสามารถรับแรงต้านจากวัตถุได้ไม่เกิน 363 กก. 

- Master martial artistมีความสามารถในการต่อสู้ประชิดตัวขั้นสูงและหลากหลายทั้ง Capoeira,มวยไทย,ยูยิตสู,กังฟูและเทควันโด ประสาททั้ง 5 จะยิ่งทำงานได้เหนือมนุษย์ปกติเมื่ออยู่ในเวลากลางคืน 

- เรียนรู้ไว สามารถศึกษาอุปกรณ์ที่ไม่เคยเห็นและใช้ได้ภายในเวลา 5 นาที ฉะนั้นเธอจึงสามารถใช้อาวุธสังหารทุกรูปแบบได้อย่างคล่องแคล่ว จำกัดอาวุธที่อยู่บนโลกนี้เท่านั้นและไม่นับรวมอาวุธที่มีพลังเวทย์

-พรางตัวไปกับความมืดได้โดยมนุษย์ไม่สามารถรับรู้ถึงการมีอยู่ของตัวเธอ ไม่ใช่ว่าตัวจะเปลี่ยนสีหรือล่องหน แต่อาศัยความว่องไวและเงียบเชียบ (เน้นว่ามนุษย์เท่านั้นถ้าเป็นสิ่งมีชีวิตอื่นที่หูดีจมูกดีก็ไม่แน่)

-ดวงตาสามารถมองเห็นในเวลากลางคืนได้ดีเยี่ยมคล้ายแมว  

 

Weakness :  

-แพ้ไฟ แพ้ความร้อน ถึงร่างกายจะสามารถฟื้นตัวได้ แต่กับสิ่งที่ธาตุไฟ หรือสิ่งที่มีความร้อนมากกว่า 45 องศาถ้าโดนแทงหรือโดนไฟคลอก(รวมทั้งระเบิดเพราะมีความร้อนสูง) จะทำให้พลังในการรักษาตัวเองไม่ทำงานหรือกลายเป็นเหมือนมนุษย์ปกติ โดนแทง/ยิงซ้ำตอนนี้ตายแน่ ๆ (ออกมาข้างนอกตอนอากาศร้อนก็ไม่ได้เหมือนกัน ทำให้เหนื่อและเพลียง่าย) 

-แสงสว่างจ้าจะทำให้ตาเธอบอดได้ เหมือนกับคนปกติที่มองดวงอาทิตย์นั่นเลย เพราะงั้นแค่ฉายไฟส่องหน้าก็ทำให้เธอเสียสมาธิได้แล้ว 

-ยาบางชนิดที่เล่นงานสมองโดยตรง ถ้าโดนเข้าไปแรงขนาดล้มช้างได้ก็เล่นงานเธอได้เหมือนกัน ยาพิษในปริมาณมากที่ส่งผลถึงตายจะไม่ทำให้ตายแต่ทำจะทำให้อาการโคม่าเป็นเดือนๆ เพราะเซลล์ในร่างกายต้องเร่งไปทำลายสารพิษ 

-แพ้ทางพวกผู้ใช้พลังจิต ถ้าถูกเล่นงานด้านจิตใจจะสูญเสียความสามารถด้านการต่อสู้ทันที ถึงข้างนอกจะดูแกร่งแค่ไหนแต่ข้างในก็เปราะบางมาก เพราะไม่รู้จักตัวเองดีพอหรือไม่ใส่ใจความรู้สึกจริง ๆ ของตัวเองเท่าไหร่ โดนเข้าไปก็อาจจะกลายเป็นแค่ตัวประหลาดที่อ่อนแอคนนึง จะกลับมาเป็นคนเดิมต้องใช้เวลาสักพัก

- หากโดนไฟคลอกบ่อย ๆ หรือโดนอาวุธที่มีความร้อนเข้า จะเป็นการเร่งเซลล์ในร่างกายให้ทำงานหนัก และเป็นการลดอายุขัยของตัวเองไปด้วย

 

Bio :   

ลักษณะ

-อุณหภูมิร่างกายจะต่ำกว่ามนุษย์ทั่วไป เย็น ๆ คล้ายศพ ผิวสีม่วงไม่ทนความร้อนเหนื่อยง่าย ทำให้ช่วงแรก ๆ ลำบากกับการใช้ชีวิตตอนกลางวันอยู่บ้าง

-ใบหูแหลม

-ยามเส้นผมต้องแสงอาทิตย์จะเป็นสีเหลืองทอง(จะเข้มเรื่อยๆถ้าอยู่กลางแดดนานๆ)เวลากลางคืนผมจะเป็นสีขาว

-ลูกตาสีดำไม่สามารถมองแสงจ้า ๆ ได้ตอนกลางวันจึงต้องใส่แว่นกันแดดตลอดหากจะออกไปไหนมาไหน หากอยู่ในที่มืดสนิทนานๆจะมีขีดสีเหลืองปรากฏบนลูกตาคล้ายตาของสัตว์เลื้อยคลาน(คล้ายกับการปรับสภาพการมองในที่มืดของมนุษย์)สันนิฐานจากยีนส์มนุษย์ต่างดาวที่นำมาผสมอาจเป็นสายพันธุ์ที่อาศัยอยู่ห่างไกลดวงอาทิตย์จึงทำให้มีปัญหาต่อการรับแสง/ความร้อน

 

ประวัติ :

- จีเซล เกรแฮมไม่ใช่ชื่อจริงของเธอ เธอคือ AHD-62หนึ่งในเด็ก 100 คน ที่เกิดจากการทดลองขององค์กรลับโดยนำDNAของเอเลี่ยนสายพันธุ์หนึ่งมารวมกับDNAของมนุษย์ที่แข็งแรงเพื่อให้กำเนิดนักรบที่มีประสิทธิภาพ(ด้านการทำลายล้าง)

- คนที่เกิดมารูปร่างผิดแปลกไปจากมนุษย์หรือดูแล้วไม่มีลักษณะที่คู่ควรจะถูกกำจัดทันทีเพราะถือเป็นผลงานที่ผิดพลาดเด็กอีกไม่ถึงครึ่งที่รอดถูกฝังชิปลงในสมองและเลี้ยงมาเหมือนทหารตั้งแต่ได้ลืมตาดูโลก พวกเขาสอนแต่เรื่องการบ การเชื่อฟังคำสั่ง ทักษะการสังหาร ฯลฯจะไม่สอนอะไรเหมือนที่พวกเด็กปกติ และเด็กพวกนี้จะถูกห้ามไม่ให้ออกไปเห็นหรือรู้จักโลกภายนอกจนกว่าจะถึงเวลาที่สมควร

- แต่ จีเซล เกรแฮม ที่ถูกชะตากับ AHD-62 ตั้งแต่แรกพบได้ลอบฝ่าฝืนกฏโดยไม่เลือกที่จะใส่ชิปลงในสมองเหมือนเด็กคนอื่น ทั้งยังแอบสอนและเลี้ยงดูเด็กทดลองคนนี้ดั่งคนในครอบครัวชอบเล่าเรื่องสนุกๆให้ฟัง

- เมื่ออายุ 13 ขวบ พวกเขาได้สั่งให้เด็กทดลองทุกคนต่อสู้ฆ่าฟันกันเองให้เหลือแค่ 15 คน ที่มีประสิทธิภาพมากพอที่จะรับการอบรมขั้นสูง แต่AHD-62คิดว่านี่เป็นโอกาสดีที่เธอจะได้หนีออกไปจากโลกสีขาวนี่ ออกไปเจอกับ"โลก"ที่จีเซลเคยเล่าให้ฟัง เมื่อเห็นว่ามีความผิดปกติเกิดขึ้น AHD-62 กระทำการนอกเหนือคำสั่งเธอฆ่าเด็กทดลองทุกคนและพยายามจะหนีออกมา ช่วงเวลาแห่งความวุ่นวายน่าตกใจนั้นพวกเขาจึงตั้งใจจะกำจัด AHD-62

- แต่ทักษะที่มีกับความช่วยเหลือของจีเซลนักวิทย์สาวคนนั้น เธอจึงรอดมาได้และล้างบางทั้งองค์กร แต่ในตอนท้ายจีเซลก็ได้เสียชีวิตลงจากการเอาตัวมาปกป้องเธอจากวิถีกระสุนที่ถูกยิงมาจากหัวหน้าองค์กรที่หลุดรอดมาได้

- เธอได้เข้าต่อสู้และสังหารเขาอย่างโหดเหี้ยมด้วยความโกรธที่ไม่เคยมีมาก่อน จีเซล เกรแฮม นักวิทยาศาสตร์หญิงที่ช่วยตัวทดลองAHD-62 ออกมาได้ก่อนสิ้นใจเธอได้มอบสร้อยคอของตัวเองให้เพราะแต่ก่อนเด็กสาวมีท่าทีชอบมันมากพร้อมกับพูดประโยคหนึ่งขึ้นมา..."จงอยู่อย่างมนุษย์"ทันทีที่ร่างของบุคคลที่เคยมอบความรักให้เธอแน่นิ่งไป หยาดน้ำตาใสก็ได้ไหลออกมาอย่างเงียบๆ นับเป็นความโศกเศร้าครั้งแรกที่ได้แสดงออกไปของมนุษย์ทดลอง AHD-62

- จากนั้นมาAHD-62 จึงได้เปลี่ยนมาใช้ชื่อ จีเซล เกรแฮม เพื่อเป็นการจดจำบุคคลที่ให้อิสระให้ชีวิตใหม่กับเธอ

- จ